25+ plugin WordPress tốt và phổ biến nhất 2019

 • 28/11/2019
 • 0 Bình Luận

Có thể bạn đã từng nghe tới một câu châm ngôn “Trên đời không có bữa ăn nào là miễn phí”. Nhưng, trong thế giới của WordPress, câu nói ấy là có “chính xác” hay không?

Bạn có thể tìm thấy nhiều plugin WordPress miễn phí tuyệt vời, bổ sung rất nhiều chức năng hữu ích cho các website được làm bằng WordPress. Các plugin này có thể giúp bạn: dàn trang, trình bày content tốt hơn, xây dựng trang web hiệu quả hơn, khiến cho việc tối ưu “tốc độ tải trang” nhanh chóng và trơn tru hơn… Bạn có thể nhận được tất cả mà không cần tốn một xu nào cả.

Như một sự tri ân để ca ngợi những nhà phát triển hào phóng tạo ra những plugin này – và để giúp các bạn tìm thấy một số plugin WordPress miễn phí tuyệt vời cho trang web của bạn – chúng tôi đã thu thập những plugin WordPress miễn phí tốt nhất từ trước tới nay, dựa trên cả kinh nghiệm cá nhân và đánh giá của người dùng / mức độ phổ biến của chúng trên WordPress.org.

Chúng tôi sẽ chia các plugin này thành bốn loại lớn phù hợp cho:

 • Trình bày, quản lý nội dung và thu thập thông tin khách hàng (từ dạng cơ bản đến chức năng thương mại điện tử)
 • Marketing và SEO
 • Tối ưu hiệu suất, bảo mật và bảo trì
 • Hỗ trợ lập trình chức năng hoặc nâng cao (dành cho những người muốn phát triển website của mình lên một tầm cao mới)

Cho dù bạn là người dùng “newbie” (mới bắt đầu)  hay một ai đó thích sử dụng các custom field (hỗ trợ tùy chỉnh nâng cao) và các custom post type (một loại bài viết mới / tùy chỉnh theo mục đích của lập trình viên), bạn cũng sẽ tìm ra cho mình một số lựa chọn miễn phí tuyệt vời trong danh sách này.

Chúng ta hãy cùng bắt đầu khám phá nào…

Plugin WordPress miễn phí tốt nhất để trình bày, quản lý nội dung và thu thập thông tin khách hàng

Nếu bạn muốn tạo một form liên hệ, xây dựng website của bạn lung linh hơn hay thêm chức năng Thương mại điện tử vào WordPress, các plugin này đều là các công cụ hữu ích.

1. Ninja Forms

Mọi website đều cần trang liên hệ và khi nói đến form liên hệ (hoặc các loại form khác), Ninja Forms là một trong những lựa chọn miễn phí tốt nhất. Đây có lẽ là lý do tại sao nó được hơn một triệu website tin dùng.

Nó có giao diện kéo và thả thân thiện với người mới bắt đầu và sử dụng cơ chế gửi form bằng AJAX để mọi người có thể đăng ký mẫu form mà không cần tải lại trang.

Và nếu bạn cảm thấy bị mình bị giới hạn bởi phiên bản miễn phí (xài cũng khá ổn với các yêu cầu đơn giản), bạn luôn có thể nâng cấp  thêm chức năng với các phiên bản “trả phí cao cấp cùng với rất nhiều “Addon mở rộng” của nguồn thư viện khổng lồ Ninja Forms.

2. Elementor

Elementor là trình tạo / dàn trang kéo và thả. Elementor cho phép bạn thiết kế các trang phức tạp trên website mà không cần phải biết về các lệnh code.

Về cơ bản, Elementor có thể giúp bất kỳ ai cũng có thể thiết kế được một website đơn giản.

Mặc dù Elementor mới chỉ ra mắt vào năm 2016, nhưng nó đã phát triển đến mức hoạt động trên hơn 900.000 website và duy trì xếp hạng 4,8 sao trên hơn 740 đánh giá.

3. WooCommerce

Nếu bạn muốn tạo một website bán hàng (webshop, hay còn gọi là website thương mại điện tử) với WordPress, thì WooCommerce chắc chắn sẽ  là một trợ thủ đắc lực nhất. Theo thống kê của BuiltWith, plugin WooCommerce miễn phí này đang được sử dụng bởi  trên 42% các website bán hàng trên toàn thế giới .

WooCommerce đang hoạt động trên hơn 40 triệu website trên toàn cầu, có xếp hạng 4,6 sao trên hơn 2.900 đánh giá trên kho plugin của WordPress. quan trọng nhất, nó hoạt động vô cùng trơn tru và ít khi gặp lỗi ngớ ngẩn.

4. TablePress

TablePress đang sở hữu một trong những thứ hạng ấn tượng nhất mà tôi từng thấy đối với một plugin WordPress:

Xếp hạng 5 sao hoàn hảo với hơn 3,286 phiếu bầu chọn tại WordPress.org.

Và, với tư cách một người đã sử dụng plugin này khá nhiều, có thể nói họ hoàn toàn xứng đáng với từng bình luận đánh giá 5 sao ấy.

Nếu bạn cần hiển thị bất kỳ loại bảng dữ liệu nào trên trang WordPress của mình, TablePress đều có thể xử lý trơn tru không một vết  “tì xước”.

Nó cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản giống như Excel ngay trong bảng điều khiển WordPress. Bạn có thể nhập dữ liệu từ Excel hoặc Google Sheet, sử dụng để nhập bất kỳ loại dữ liệu nào trong bảng. Đương nhiên, bạn cũng có thể sử dụng thêm nhiều tiện ích bổ sung miễn phí khác nữa.

5. Envira Gallery

Nếu bạn muốn hiển thị và quản lý hàng nghìn hình ảnh cùng một lúc, bạn cần có một bộ sưu tập (gallery). WordPress bao gồm cả chức năng gallery cơ bản được tích hợp bên trong hệ thống, nhưng nó không linh hoạt lắm cho người dùng và cách quản lý, hiển thị của chúng cũng có vẻ khá đơn điệu.

Envira Gallery sẽ thay đổi điều đó bằng cách cung cấp cho bạn giao diện quản lý album bắt mắt, thân thiện với người dùng để tạo các gallery trên cả tuyệt vời. Đó là lý do tại sao nó xếp hạng 4-8 sao trên hơn 870 đánh giá.

6. Smart Slider 3

Giống như gallery, plugin slider cung cấp cho bạn một công cụ hữu ích khác để hiển thị các banner đẹp “lung linh” trên website. Và khi nói đến các plugin slider miễn phí, Smart Slider 3 là một trong những ứng dụng tốt nhất bạn sẽ tìm thấy – đó là lý do tại sao người dùng cho nó tới 4.9 sao xếp hạng trên hơn 450 đánh giá tại WordPress.org.

Smart Slider 3 cung cấp cho bạn trình chỉnh sửa slide trực quan thân thiện với người mới bắt đầu, cũng như chuyên nghiệp cùng với một số template đẹp. Ngay cả trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ cảm thấy như đang sử dụng loại plugin thuộc tầm cao cấp.

Plugin WordPress miễn phí tốt nhất cho Marketing và SEO

Cho dù đang bạn triển khai các loại hình marketing bằng cách: tối ưu xếp hạng trang web của mình trên công cụ tìm kiếm Google (làm SEO), hay đang phát triển một danh sách khách hàng (Lead Data) thì các plugin miễn phí này có thể hỗ trợ bạn rất nhiều nhằm cải thiện các  nỗ lực marketing.

7. Yoast SEO

Hoạt động trên hơn 5 triệu trang web và với xếp hạng ấn tượng 4.9 sao trên hơn 21.000 đánh giá, Yoast SEOplugin SEO rất “uy tín và nổi tiếng” trong làng SEO thế giới. Nó được cài đặt và sử dụng cho hầu hết các website được làm từ WordPress.

Plugin miễn phí này có thể xử lý tất cả các khía cạnh quan trọng của SEO Onpage trên website của bạn – từ việc kiểm soát Title, Meta Description đến tạo XML sitemap – và thậm chí nó có thể giúp bạn phân tích content để tối ưu hóa SEO và dễ đọc hơn.

Với tất cả những lợi ích tuyệt vời trên, plugin  Yoast SEO đã và đang là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất hiện nay.

8. Redirection

Trong một số thời điểm khi đang vận hành website của mình, có thể bạn sẽ muốn thay đổi URL của bài đăng hoặc các trang. Hầu hết tất cả chúng ta ai cũng một lần gặp phải chuyện này trong đời quản trị website.

Khi đó, bạn sẽ cần một cách để tái điều hướng lưu lượng truy cập từ bài đăng cũ đến bài đăng mới.

Đó là những gì Plugin Redirection sẽ thực hiện.

Nó cung cấp cho bạn giao diện quản lý trực quan, nơi bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các link (đường dẫn) cần redirect 301 cho website của bạn – cách này thân thiện với người dùng hơn là bạn phải mò vào file .htaccess mỗi khi muốn thêm một link cần redirect mới.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh với các đường dẫn redirect của mình – chẳng hạn như redirect có điều kiện (301, 404…), dựa trên việc người dùng có đăng nhập hay không – và tất cả những tiện ích này đều có sẵn miễn phí.

9. Pretty Links

Nếu bạn sử dụng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên trang WordPress của mình, bạn sẽ biết affiliate link gây khó chịu như thế nào.

Pretty Links cho phép thay đổi bằng cách ẩn các affiliate link bằng cách sử dụng domain của riêng bạn.

Nếu muốn, bạn thậm chí có thể tracking (theo dõi) số lượng nhấp chuột mà mỗi link nhận được.

10. Broken Link Checker

Khi trang của bạn đã đi vào vận hành được trong khoảng thời gian dài, bạn sẽ luôn nhận được các broken link (liên kết gãy, link chết hoặc trang đích bị sai). Có thể các broken link này, internal link (liên kết nội bộ) hoặc external link (liên kết ngoài) đang không còn hoạt động chuẩn xác nữa.

Yoast SEO có thể giúp bạn tự động tổng hợp các link hỏng này bằng cách quét tất cả các internal link (liên kết nội bộ) hoặc external link (liên kết ngoài). Sau đó, bạn có thể dễ dàng quản lý và cập nhật tất cả các broken link này để đảm bảo khách truy cập của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên website.

Mặc dù Broken Link Checker là một plugin tuyệt vời, tôi khuyên bạn nên tắt nó khi không sử dụng để tránh bất kỳ rủi ro và ảnh hưởng không đáng có tới hiệu suất của website.

11. AddToAny Share Buttons

Có rất nhiều plugin tạo nút chia sẻ mạng xã hội cực kỳ tuyệt vời, do đó khá khó khăn để chọn cho mình một plugin ưng ý. Nhưng nếu bạn muốn có một bộ sưu tập đầy đủ toàn bộ các nút chia sẻ  của trên 100+ trang mạng xã hội, với giao diện đẹp mắt và miễn phí thì plugin AddToAny Share Buttons là một ý tưởng vô cùng hợp lý.

Theo thống kê, Plugin này đã được cài đặt trên hơn 500.000 trang web, đây là plugin tạo nút chia sẻ phổ biến nhất tại WordPress.org, có thứ hạng 4,7 sao tuyệt vời trên hơn 730 đánh giá.

12. MailChimp cho WordPress

Nếu bạn muốn xây dựng một công cụ “Email Marketing” tích hợp sẵn cho website wordpress của mình, thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ email marketing tuyệt vời trên internet. Nhưng một trong những cái tên gạo cội nổi nhất và cung cấp một số tùy chọn miễn phí đi kèm thì đó là MailChimp.

Để giúp bạn xây dựng và đồng bộ dữ liệu của MailChimp trên WordPress, bạn có thể sử dụng Google đang thêm vào trình duyệt Chrome. Plugin này cũng đã được cài đặt và hoạt động trên hơn 1 triệu trang web, được xếp hạng 4.9 sao ấn tượng trên gần 1000 đánh giá trên wordpress.org. Thật dễ dàng tạo các form opt-in tuyệt vời cùng MailChimp newsletter mà mình mong muốn.

13. MonsterInsights

Sau khi bạn đã sử dụng các plugin ở trên để tối ưu  SEO và hỗ trợ tương tác trên các mạng xã hội, việc phân tích thực tế tất cả những nỗ lực marketing của bạn đang hoạt động như thế nào là điều cần thiết.

Đó là mục đích mà Google đang thêm vào trình duyệt Chrome nhắm đến. Nó không chỉ giúp bạn cài đặt “Google Analytics Tracking Code” trên website WordPress, mà còn giúp xem dữ liệu từ Google Analytics mà không cần rời khỏi trang quản trị của WordPress.

Và, nếu muốn, nó thậm chí có thể giúp bạn theo dõi hành động của khách truy cập – chẳng hạn như các nút và liên kết mà họ nhấp vào nhiều nhất.

Plugin WordPress miễn phí tốt nhất cho hiệu suất, bảo mật và bảo trì

Quản lý back-end của một website không hề dễ dàng như chúng ta tưởng, nhưng các plugin miễn phí trong phần này có thể hỗ trợ rất nhiều cho quản trị viên. Chúng sẽ giúp bạn tăng tốc trang web của bạn, đảm bảo an toàn và nói chung là giữ cho mọi thứ vận hành thật mượt mà.

14. Really simple SSL

Chuyển đổi toàn bộ websiteWordPress của bạn sang giao thức bảo mật HTTPS / SSL là một cách hay để tăng độ an toàn cho cả bạn, khách truy cập và cũng sẽ giúp bạn tránh được những cảnh báo “không an toàn” mà Google đang thêm vào trình duyệt Chrome cho TẤT CẢ các trang web không-chứa-HTTPS.

Với chứng chỉ SSL miễn phí có sẵn (Nếu hosting / server của bạn có hỗ trợ “Let’s Encrypt – Free SSL/TLS Certificates”), bạn thậm chí sẽ không phải tốn một xu – bạn chỉ cần chuyển đổi toàn trang website WordPress của mình sang HTTPS.

Đó chính xác là những gì mà Really Simple SSL làm khá tốt. Về cơ bản, đó là giải pháp one-click để cài đặt Redirect, cập nhật URL cũ của bạn và xử lý mọi thứ khác bạn cần để chuyển đổi an toàn trang web của mình sang HTTPS.

Cũng chính vì có nhiều sự tiện lợi như vậy, Really Simple SSL đã nhanh chóng tích lũy được hạng 4,8 sao trên hơn 375 đánh giá tại WordPress.org, và đã được sử dụng trên hơn 1 triệu website.

15. Wordfence Security

Hiện đang hoạt động trên hơn 2 triệu website, Wordfence là plugin bảo mật WordPress phổ biến nhất. Nó có thể thực hiện hầu hết các bảo mật quan trọng của WordPress trong gói tất cả-trong-một, bao gồm:

 • Tường lửa
 • Quét phần mềm độc hại
 • Bảo vệ trang đăng nhập vào khu vực quản trị

Bên cạnh phiên bản cao cấp, phiên bản miễn phí vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các trang web, đó là lý do tại sao Wordfence có xếp hạng 4.8 sao trên hơn 3.200 đánh giá.

16. UpdraftPlus

Việc back up (lưu trữ) trang WordPress của bạn là hoàn toàn cần thiết, bởi vì nếu có sự cố xảy ra bạn đã có một bản sao dự phòng.

Có một số dịch vụ back up cao cấp tuyệt vời hỗ trợ WordPress, chẳng hạn như VaultPress, nhưng khi nói đến các plugin back up miễn phí, không có gì vượt qua được UpdraftPlus.

Plugin miễn phí này có xếp hạng 4.8 sao trên hơn 2.800 đánh giá và hoạt động trên hơn 1 triệu website khác.

Nó cho phép bạn thao tác thủ công hoặc tự động back up toàn bộ website của bạn bằng một cú nhấp chuột và thậm chí bạn có thể tự động lưu trữ bản sao lưu dự phòng của mình trên các dịch vụ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

Nếu bạn cần khôi phục lại website của mình, UpdraftPlus cho phép bạn thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

17. Duplicator

Có rất nhiều lý do khiến  bạn cần phải di chuyển website WordPress của mình tại một số thời điểm. Chẳng hạn như:

Bất kể lý do của bạn là gì, Wordfence miễn phí đều có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Plugin này sẽ nén toàn bộ website WordPress của bạn thành hai file đơn giản, một là file chứa toàn bộ mã nguồn website, hai là file cơ sở dữ liệu (SQL database). Để hoàn tất, tất cả những gì bạn cần làm là tải các tệp đó lên vị trí mới, chạy trình cài đặt tự động và chờ trong giây lát thôi. sử dụng rất

Do dễ dàng sử dụng nên  Duplicator rất phổ biến và được xếp hạng 4.9 sao trên hơn 1.700 đánh giá tại WordPress.org.

18. Autoptimize

Autoptimize giúp bạn tăng tốc website WordPress của mình bằng cách tối ưu hóa các mã HTML, CSS và JavaScript code của trang web của bạn. Nó thực hiện điều này thông qua:

 • Rút gọn – xóa các ký tự không cần thiết khỏi code của trang (chẳng hạn như khoảng trắng)
 • Ghép nối – kết hợp nhiều file riêng biệt thành một.

Và nó cũng có một số tối ưu hóa khác – chẳng hạn như khả năng defer JavaScript và tối ưu hóa Google Fonts.

Mời bạn đọc thêm bài viết: Sự vi diệu của Wireframe trong thiết kế Website

19. Smush Image Compression and Optimization

Smush là một plugin miễn phí khác có thể cải thiện hiệu suất trang web của bạn bằng cách tự động nénthay đổi kích thước hình ảnh bạn tải lên trang WordPress.

Smush có khả năng nén mà không giảm chất lượng của hình ảnh, có nghĩa là hình ảnh sau khi nén sẽ chỉ bị giảm về dung lượng – chỉ có kích thước file sẽ nhỏ hơn!

Nó cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh miễn phí không giới hạn (với kích thước file tối đa là 1 MB cho mỗi hình ảnh) và siêu dễ sử dụng – đó là lý do tại sao nó có xếp hạng 4,8 sao trên 3.800 đánh giá và hoạt động trên nhiều triệu trang web.

20. Login LockDown

Ngoài việc sử dụng kết hợp tên người dùng / mật khẩu mạnh, một trong những cách tốt nhất để bảo mật trang đăng nhập của bạn khỏi các cuộc tấn công là bằng cách giới hạn số lần thử mà người dùng có thể thực hiện.

Đây là lý do tại sao nếu bạn nhập sai thông tin khi đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến của mình, thông thường bạn sẽ bị khóa sau ba lần thử không chính xác.

Login LockDown cho phép bạn thêm cùng chức năng đó vào trang WordPress – và thậm chí nó còn cho phép bạn kiểm soát chính xác các tiêu chí về số lần người dùng có thể thực hiện và thời gian bị khóa.

21. Google Authenticator

Plugin Google Authenticator miễn phí cho phép bạn khóa trang đăng nhập của mình nhiều hơn bằng cách sử dụng thêm xác thực “2-yếu-tố” thông qua ứng dụng Google Authenticator.

Ứng dụng này miễn phí không giới hạn số người dùng và cũng rất dễ triển khai.

Để an tâm tuyệt đối trước các cuộc tấn công mạng ngày càng phổ biến, thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

22. Enable Media Replace

Enable Media Replace cho phép bạn thay thế bất kỳ file nào trong WordPress Media Library bằng cách tải lên một file mới. Không cần phải trải qua quá trình rườm rà khi phải xóa file và sau đó đảm bảo file bạn tải lên phải có tên chính xác tương tự.

23. Akismet Anti-Spam

Bởi vì sự phổ biến của WordPress, nên có một tác dụng phụ “đáng tiếc” của WordPress là các trang web được làm bằng WordPress thu hút rất nhiều bình luận spam.

Akismet Anti-Spam giúp bạn loại bỏ điều này bằng cách tự động chặn tất cả bình luận nhận đến vì mục đích spam.

Hiệu quả mà Plugin này đem lại rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó nhận được đánh giá 4,7 sao trên hơn 775 đánh giá. Nó cũng được phát triển bởi Automattic, vì vậy bạn có thể tin tưởng chất lượng và tuổi đời của nó.

Plugin WordPress miễn phí tốt nhất nâng cao dành cho người dùng thích mày mò 

Nếu chèn code snippet và loại bài đăng tùy chỉnh theo mục đích của lập trình viên (custom post type) là công việc lý tưởng mà bạn muốn làm trong một buổi tối thứ bảy vui vẻ (dù chỉ là người có chút kiến thức nâng cao về WordPress), các plugin này sẽ giúp “cuộc sống” của bạn tươi hơn mà không phải tốn một xu nào.

24. Advanced Custom Fields

Advanced Custom Fields giúp trang WordPress của bạn linh động hơn rất nhiều. Như tên gọi, nó giúp bạn dễ dàng thêm một loạt các hỗ trợ tùy chỉnh nâng cao (custom fields) vào trang WordPress.

Bạn có thể sử dụng các custom field này cho … Vâng, khá nhiều thứ! Đó là lý do tại sao plugin này phổ biến rộng rãi với các nhà phát triển và có xếp hạng 4.9 sao trên hơn 1.000 đánh giá tại WordPress.org.

Nếu bạn đã từng cảm thấy bị giới hạn bởi WordPress Editor cơ bản, bạn có thể sử dụng Advanced Custom Fields để tạo trình chỉnh sửa mở rộng hơn với các field giúp công việc của bạn dễ dàng hơn và cải thiện năng suất của bạn.

Bạn sẽ cần phải có một chút kiến thức về lập trình nâng cao trên WordPress để khai thác trọn vẹn lợi ích từ plugin này, nhưng bạn chắc chắn không cần phải là một nhà phát triển chuyên nghiệp (Coder). Tôi cũng vậy, nhưng tôi vẫn thích nó!

25. Code Snippets

Nếu bạn thích mày mò với trang web WordPress của mình, bạn nên tìm hiểu để biết cách làm việc với tệp functions.php trong theme của website.

Code Snippets đơn giản hóa rất nhiều bằng cách sử dụng code snippet functions.php theo hai cách:

 • Nó cho phép bạn thêm từng code riêng biệt bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh tiêu đề. Bạn cũng có thể kích hoạt / hủy kích hoạt các đoạn code snippet nếu cần, để dễ sắp xếp tổ chức hơn.
 • Code snippet của bạn sẽ vẫn hoạt động ổn định  ngay cả khi bạn chuyển đổi theme.

Những lợi ích đó là lý do tại sao nó có xếp hạng 4,8 sao tại WordPress.org.

26. Head, Footer and Post Injections

Head, Footer and Post Injections hoạt động theo nguyên tắc tương tự như Code Snippets – chỉ thay vì giúp bạn thêm code vào tệp functions.php, nó giúp bạn thêm code snippet vào các vị trí:

 • Đầu trang (Header)
 • Chân trang (Footer)
 • Nội dung bài đăng.

Chức năng đúng như tên gọi của plugin này phải không?

Chức năng này thực sự mang lại  rất nhiều lợi ích cho các nhà phát triển web không chuyên. Bạn có thể:

 • Thêm tracking script, chẳng hạn như Google Analytics, Facebook Pixel hoặc bất kỳ code JavaScript nào khác cần thiết vào section <head> của bạn
 • Chèn quảng cáo hoặc nội dung khác ở trên hoặc bên dưới nội dung bài đăng của bạn.

Plugin thậm chí còn cho phép nhập các đoạn code theo điều kiện tùy thuộc vào việc khách truy cập đang sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động.

Tất cả các tính năng này giải thích tại sao Head, Footer and Post Injections xếp hạng 4.9 sao trên hơn 400 đánh giá tại WordPress.org.

Nếu bạn đã am hiểu và sử dụng thành thạo hầu hết những plugin trên thì việc kiếm cho mình một công việc tốt trên IT Việc không còn là mơ ước nữa.

Đâu là Plugin WordPress yêu thích của bạn?

Giờ bạn đã có câu trả lời rồi đấy! Nếu muốn biết thêm. Bạn có gợi ý nào về các plugin WordPress miễn phí và hữu ích khác không, hãy đóng góp với chúng tôi bằng cách “Bình Luận” ở bên dưới nhé!

Nguồn: winningwp.com


Bài viết liên quan

15 điều NÊN làm trước khi thay đổi giao diện WordPress (44 lượt xem )

Mục lụcPlugin WordPress miễn phí tốt nhất để trình bày, quản lý nội dung và thu thập thông tin khách…

Sửa lỗi h-entry với công cụ Xác thực dữ liệu Cấu trúc (78 lượt xem )

Mục lụcPlugin WordPress miễn phí tốt nhất để trình bày, quản lý nội dung và thu thập thông tin khách…

5 việc cần làm trước khi thuê Designer thiết kế Website (18 lượt xem )

Mục lụcPlugin WordPress miễn phí tốt nhất để trình bày, quản lý nội dung và thu thập thông tin khách…

Thiết kế Portfolio trên giao diện di động với Rich Brown (15 lượt xem )

Mục lụcPlugin WordPress miễn phí tốt nhất để trình bày, quản lý nội dung và thu thập thông tin khách…

No ratings!

Chưa có đánh giá

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *