45 mẫu thiết kế website bán hàng đẹp nhất 2020

  • 20/07/2019
  • 0 Bình Luận

Trong thế giới WordPress, mẫu theme (giao diện) mà bạn đã chọn sẽ xác định website của bạn sẽ trông như thế nào. Thậm chí có thể giúp bạn thấy luôn cách thức website hoạt động ra sao. Tất cả thành phần trên trang web của bạn – từ bố cục, hình ảnh và kiểu chữ – đều được lập trình trong theme của bạn. Như vậy, việc chọn nhà cung cấp theme phù hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ phải thực hiện.

Việc chọn theme không đơn giản như lựa chọn kiểu thiết kế bạn yêu thích – nó còn khó hơn thế. Trong thực tế, có khá nhiều điều cần xem xét: chất lượng của code, các chức năng tích hợp, mức độ dễ dàng mà theme được thiết lập, nó có được tối ưu tốc độ và SEO không? Bạn có thể tích hợp nó với các plugin của bên thứ ba bạn muốn hay không? Được bên cung cấp hỗ trợ lâu dài không? v.v

Tất nhiên, không phải tất cả các theme đều thật sự chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng ta ở đây hôm nay: liệt kê 45 nhà cung cấp theme tốt nhất.

Chúng tôi dựa vào các tiêu chí sau đây để lựa chọn theme: chất lượng (thẩm mỹ và tính năng), danh tiếng (uy tín của nhà cung cấp), sự nổi tiếng (thương hiệu), kinh nghiệm, hiệu suất và tất nhiên cần một chút cảm tính nữa. 

Thietkewebwp.vn – Đơn vị thiết kế Website Bán hàng chuyên nghiệp, uy tín miền Bắc

1. Elegant Themes

Hãy bắt đầu với một trong những cửa hàng theme phổ biến nhất: Elegant Themes.

Được thành lập vào năm 2008, Elegant Themes tiếp tục thu hút 350.000 khách hàng khổng lồ với bộ sưu tập 87 theme – cũng như một vài plugin hàng đầu được đưa ra thị trường để đảm bảo các theme luôn phong phú và chất lượng. Theme hàng đầu, tất nhiên, là Divi, một giao diện đa mục đích sử dụng. Đây là theme huyền thoại với rất nhiều chức năng và tính linh hoạt vô tận.

Bạn có thể sở hữu tất cả với mức giá bắt đầu từ $69/ năm – chưa đến $0,8 cho mỗi theme!

2. StudioPress

StudioPress là nhóm thiết kế đứng sau Genesis framework nổi tiếng – nền tảng cho hơn 500.000 website khác nhau. Genesis framework mang đến một thiết kế rõ ràng, bố cục tùy chỉnh và bảo mật mạnh mẽ.

StudioPress cũng đưa ra một số cải tiến mới: các trang dịch vụ WordPress theo mô hình SaaS . Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản lưu trữ cá nhân; hãy để StudioPress chăm sóc mọi thứ cho bạn. Cùng với cơ sở hạ tầng xuất sắc, nó khiến cho StudioPress trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia StudioPress túc trực suốt ngày đêm trong trường hợp có sự cố.

Chi phí để sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của StudioPress khá “hạt rẻ” chỉ với $29/tháng thông qua wpengine.com hoặc $499,95 cho gói Pro Plus Package trọn bộ 65 themes.

3. WPMU DEV

Thêm một tên tuổi lớn nữa trong làng WordPress là WPMU Dev. Đội ngũ của WPMU DEV là một trong những đội nhóm chuyên gia về WordPress đỉnh cao, họ đã tích hợp rất nhiều tính năng thú vị giúp bạn sử dụng tối đa các ưu điểm từ CMS được yêu thích nhất của thế giới.

Điều này bao gồm các Theme Upfront càng thêm tuyệt vời, đi kèm với trình chỉnh sửa front-end thời gian thực, hàng tá các module xây dựng dàn trang mạnh mẽ, và tám mẫu Template Starter để giúp bạn dựng và khởi chạy bất kỳ một website nào thật nhanh. Nó cũng cung cấp tính năng kéo và thả linh hoạt nhất – bạn có thể thay đổi kích thước bất kỳ phần tử nào chỉ bằng cách co kéo chúng đến kích thước ưa thích của bạn, giống như bạn sẽ làm với một hình ảnh trong Microsoft Word.

Chỉ với $49/tháng cho gói thành viên, bạn sẽ được sử dụng hơn một trăm plugin cao cấp. Bao gồm các plugin tối ưu hóa tốc độ tải, SEO, thương mại điện tử, và bảo mật website – về cơ bản, tất cả mọi thứ bạn cần đều có ở đây.

4. Graph Paper Press

Graph Paper Press là kho theme WordPress chuyên dành cho các nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. Các theme ở đây đều có thiết kế tối giản tuyệt đẹp. Đây là một nền tảng đơn giản đáp ứng được hầu hết yêu cầu dành cho một website.

Bao gồm 38 theme cao cấp, chỉ với giá bắt đầu từ $99/năm.

Tuy nhiên, niềm vui thực sự bắt đầu khi bạn kết hợp các theme của Press Paper Press với plugin Sell Media của nó. Một lần nữa đối tượng mục tiêu là các nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. Plugin cho phép bạn xây dựng các “phòng trưng bày” đẹp đẽ rộng rãi để giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của bạn và bán chúng – ở cả định dạng kỹ thuật số hoặc bản in vật lý. Giấy phép sử dụng plugin Sell Media hàng năm với 38 theme chỉ tốn $149/năm.

5. MyThemeShop

MyThemeShop (đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi) là một trong những nhà phát triển tốt nhất trong WordPress với 350.000 khách hàng.

Các theme của nó được xây dựng với hiệu suất rất cao, đảm bảo thời gian tải nhanh như chớp và trải nghiệm người dùng ở phía front-end tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, back-end cũng có rất nhiều tính năng, có thể kể đến một trong những bảng tùy chọn toàn diện và linh hoạt nhất. Từ phần quản trị của website, bạn thậm chí có thể nhập dữ liệu mẫu để cài đặt bản demo của theme chỉ trong vài giây.

Bạn có thể sở hữu bộ sưu tập 91 Themes cao cấp của MyThemeShop chỉ với $87/năm hoặc bạn có thể mua các theme riêng lẻ với giá từ $29 – $59.

6. iThemes

iThemes (lưu ý: đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi) là một trong những tên tuổi lớn nhất trong WordPress. Họ có các plugin bảo mật và sao lưu hàng đầu đang phổ biến trên thị trường – iThemes Security và BackupBuddy. Tuy nhiên, như nhận diện thương hiệu mà họ đang xây dựng, thì theme vẫn là một phần quan trọng của doanh nghiệp.

Với những người mới bắt đầu, iThemes đã tổng hợp tới hơn 100 Theme Builder hiện đại. Các Theme Builder này đi kèm với khả năng dàn trang, tạo bố cục một các linh hoạt, cho bạn nhiều cơ hội để thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra còn có hơn 30 theme thương mại điện tử, lý tưởng cho bất kỳ ai muốn có mẫu website bán hàng đẹp.

Ngoài các Theme Builder hiện đại, iThemes còn cung cấp các theme truyền thống và đa mục đích sử dụng. Tổng cộng, có hơn 200 Theme chỉ với $197/năm.

7. Themify

Themify (lưu ý: đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi) là chuyên gia về trường phái “Kéo và Thả”.

Phần lớn theme của Themify đều được trang bị chức năng tạo trang “kéo và thả” đặc trưng. Có nghĩa là, bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ bố cục theme Themify. Điều đó giúp bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo website mơ ước mà bạn muốn.

Bộ theme này chủ yếu nhắm vào các trang web tin tức, tạp chí, cửa hàng thương mại điện tử và các blogger. Giá khởi điểm chỉ $79/năm.

8. TeslaThemes

Trong tất cả nhóm về theme WordPress, TeslaThemes được cho là một trong những đại diện có giá nhất. Một bộ sưu tập 66 theme phong phú chỉ với $59/năm.

Tesla tự hào về chất lượng của các giao diện thiết kế, luôn luôn đẹp đẽ gọn gàng và kết hợp với nhiều chức năng tiên tiến. 

Bạn có thể mua một theme với giá $58, hoặc thêm 65 theme chỉ với $99/năm! Đó thật sự là một “Deal” quá hời.

9. CSSIgniter

Bạn đang tìm cách xây dựng một website tuyệt đẹp mà đâu đó vẫn cần có chút phá cách? CSSIgniter có thể là một lựa chọn hấp dẫn đấy.

Theme của CSSIgniter đi kèm với quy trình cài đặt siêu dễ. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn cài đặt càng nhiều – hoặc càng ít – nội dung mẫu. Bộ sưu tập 81 theme cao cấp rất đa dạng và phong phú. Do đó, không khó để tìm ra được một mẫu Theme phù hợp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bạn có thể truy cập tất cả 81 theme chỉ với $69 đô la/năm – tính ra chỉ dưới $1 cho mỗi theme!

10. WPZOOM

WPZOOM chuyên về các loại theme WordPress chuyên nghiệp, với 36 siêu phẩm cho đến nay. Trong suốt 8 năm hoạt động, theme của họ đã được sử dụng bởi nhiều tổ chức uy tín như: UNICEF, Bloomberg, Citroën và Groupon. Đó quả thật là những cái tên mà bất cứ ai cũng thèm muốn có trong danh sách khách hàng, đúng không?

Theme của WPZOOM cũng được xây dựng để đáp ứng cho tất cả các cấp độ người dùng khác nhau. Mỗi theme luôn kèm theo các hướng dẫn cài đặt tỉ mỉ và dễ hiểu. Họ còn có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu, đã được xác nhận bởi 97% người dùng. Nếu bạn gặp rắc rối, hãy yên tâm rằng WPZOOM sẽ làm mọi thứ trong khả năng của họ để đưa bạn trở lại đúng mục tiêu.

Chỉ với $79/năm với 43 Theme, chúng ta sẽ có đầy đủ công cụ để xây dựng một website WordPress ngon lành.

11. Themezilla

Themezilla đã tạo ra một số theme đẹp nhất tại WordPress. Nó đã thể hiện được phương châm “nhã nhặn” của đội ngũ thiết kế: ưu tiên thiết kế sạch sẽ và nhiều không gian màu trắng. Kết quả là gì? Các trang web trông chuyên nghiệp hơn và cũng dễ cạnh tranh hơn.

Themezilla đã đi tiên phong triển khai một dịch vụ thương mại điện tử mới có tên là Zillacommerce. Về cơ bản, nó kết hợp sức mạnh của WordPress và Spotify – sử dụng WordPress để xây dựng back-end cho trang web của bạn, trong khi sử dụng các chức năng Shopify để làm front-end cho website bán hàng của bạn. Nghe có vẻ đó là lựa chọn sáng suốt cho bất kỳ ai tìm kiếm giải pháp thay thế WooCommerce.

Bạn chỉ tốn $59/theme. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn nếu đăng ký gói thành viên $199/năm của Themezilla, cho toàn bộ 27 theme.

12. Themes Awesome

Themes Awesome đã tạo ra một bộ sưu tập theme tuyệt đẹp và thân thiện với người mới bắt đầu. Mỗi theme có thể được cài đặt và cấu hình chỉ trong vài phút, với các tùy chỉnh được thực hiện với một vài cú click chuột đơn giản.

Ngoài sự đơn giản, các theme cũng phù hợp với khá nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Mỗi thiết kế đều mang phong cách “sạch sẽ” và hiện đại, thích hợp với các yêu cầu chuyên dụng cho các trường học, xây dựng, ứng dụng và các website nhạc sĩ.

Mỗi giấy phép sử dụng theme có giá $59/năm. Tuy nhiên, bạn có thể thử trước khi mua với các phiên bản Lite của một số sản phẩm Theme Awesome có sẵn trên kho lưu trữ WordPress chính thức.

13. ThemeFuse

ThemeFuse là một trong những shop theme WordPress có tính tương thích rất cao. Theme của họ phù hợp với bất kỳ mục đích nào: từ dùng cho nhà hàng, công ty và theme tạp chí,…

Theme được ưa chuộng phổ biến nhất là The Core, theo xu hướng gần đây họ cũng tâp trung hướng tới các theme multi-purpose (đa mục đích, lĩnh vực) một cách mạnh mẽ. Nó bao gồm một trình tạo trang trực quan cộng với các tùy chỉnh vô tận chỉ bằng một lần bấm nút. Theme cũng có 20 mẫu demo mà bạn có thể thử, với các bản demo được xây dựng cho đám cưới, tiệm bánh, tổ chức từ thiện, trường đại học và công ty kiến ​​trúc…

Để sử dụng theme, bạn chỉ cần chi ra $195 đô la/năm cho hơn 45 theme. Các nhà phát triển cũng yêu cầu mọi người đóng góp ý tưởng để quyết định phong cách của theme mà họ sản xuất tiếp theo.

14. Press75

 

Press75 đã tạo ra một số Theme độc đáo tuyệt vời nhất trong thế giới của WordPress. Thiết kế chuyên nghiệp bằng việc sử dụng các đường sạch sẽ và rất nhiều không gian màu trắng, tạo ra một các điểm nhấn rất ấn tượng. Họ cũng loại bỏ các yếu tố thiết kế không cần thiết gây mất tập trung, để khách ghé thăm chỉ tập trung vào nội dung của bạn.

Mặc dù Press75 đã tập trung thiết kế theme của họ với tính khả dụng, nhưng chúng ta vẫn cần cho họ thêm thời gian để làm chúng trở nên hoàn hảo hơn. Mỗi theme đều có tài liệu mở rộng và hướng dẫn video khá dễ để làm theo. Tuy nhiên nếu có vấp phải một vài khó khăn trong quá trình sử dụng, thì đội ngũ hỗ trợ của họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ 24/7. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào!

Press75 đã phát hành 21 theme cho đến nay và có giá cho cả gói chỉ với $99. Đó là một món hời thực sự trong mắt tôi.

Chắc chắn bạn muốn xem thêm: 25+ plugin WordPress tốt và phổ biến nhất 2019

15. Themetry

Themetry đại diện cho trào lưu “tự cung tự cấp” như một cửa hàng Theme WordPress (không chú trọng bán trên ThemeForest). Thay vì cố gắng nhồi nhét nhiều chức năng vào theme, mỗi sản phẩm Themetry được xây dựng với sự đơn giản nhất từ trong ra ngoài.

Themetry được thiết kế để không gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Họ có các thiết lập siêu dễ dàng, hướng dẫn chi tiết và đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ có kiến ​​thức 24/7 nếu gặp khó khăn. Các theme cũng tuyệt đẹp, được xây dựng bởi các chuyên gia một cách tỉ mỉ hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn WordPress mới nhất.

Cho đến nay, Themetry đã phát hành 8 theme, và bạn có thể sở hữu chúng chỉ với 99 đô la/năm.

16. Pixelgrade

Pixelgrade là hiện thân của một viên ngọc ẩn mình. Họ luôn tự hào với các thiết kế bắt mắt, đảm bảo thu hút khách truy cập cao nhất có thể.

Pixelgrade có cách tiếp cận sáng tạo rất riêng để xây dựng các theme phù hợp cho các mục đích cụ thể – ví dụ: theme nhà hàng, tạp chí hoặc nhiếp ảnh. Cách tiếp cận sáng tạo này mang lại giá trị cá nhân hóa cao. Các bố cục độc đáo cũng giúp họ khác biệt so với đối thủ.

Tuy nhiên, các thiết kế táo bạo và ấn tượng này không rẻ. Mỗi theme Pixelgrade có giá lên tới $225. Nếu bạn nghiêm túc về việc đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao hơn, thì việc đầu tư cũng rất đáng giá đấy chứ.

17. Obox Themes

Obox Themes được thành lập từ năm 2009 và trong thời gian đó, công ty đã thu hút được hơn 200.000 khách hàng.

Obox Themes được biết đến nhiều nhất với tư cách là đội ngũ đằng sau theme Layers Site Builder tuyệt vời. Các Layer cho phép bạn tạo các website tuyệt đẹp, được xây dựng từ đầu bằng cách sử dụng các widget – điều này có nghĩa là bạn có thể xem luôn trang web của mình sẽ trông thế nào ngay từ WordPress Customizer. Nó được cho là trình dựng trang WordPress đơn giản nhất trong các công cụ có tính năng tương tự.

Bạn có thể mua một theme riêng lẻ từ $49 hoặc nhận toàn bộ bộ sưu tập 27 theme với giá $299.

18. Theme Furnace

Được ra mắt bởi Oliver Dale của WPLift vào năm 2012, Theme Furnace đã xây dựng một bộ nhóm tuyệt vời bao gồm các theme WordPress chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Theme Furnace đã loại bỏ các yếu tố không cần thiết để bố cục của các theme được sắp xếp hợp lý, bloat-free. Đó là một tin tuyệt vời để cải thiện tốc độ trang web và hiệu suất SEO. Họ sử dụng WordPress Customizer để thực hiện các chỉnh sửa trực tiếp để tránh sự phức tạp. Mỗi theme đều có tài liệu hướng dẫn cụ thể, được viết bởi chính các nhà phát triển thực tế. Thật chu đáo!

Với 22 theme, các thành viên chỉ phải trả một mức giá siêu phải chăng, chỉ với $49/năm.

19. FrogsThemes

Tiếp theo, FrogsThemes – được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà phát triển đằng sau theme Avada.

Các theme bán chạy của họ được đánh giá là rất chuyên nghiệp, thể hiện phong cách kinh doanh ngay trong thiết kế của họ. Các theme đều được xây dựng trên FT Options Framework. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng và chức năng mạnh mẽ khác, bao gồm trình tạo trang, không gian tiện ích động và thư viện font chữ phong phú.

Hiện tại bạn có thể mua quyền truy cập vào hơn 25 Frogs Theme với giá khởi điểm là $47/ năm. Bạn có thể mua thành viên suốt đời và hỗ trợ trọn gói với giá $167. 

*Lưu ý: Quyền sử dụng Theme Avada không bao gồm trong gói thành viên này.*

20. EngineThemes

Trong thời điểm hiện tại, một trong những công ty theme sáng tạo nhất bạn nên biết đến đó là: EngineThemes (đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi).

Mỗi theme được xây dựng cho một mục đích cụ thể như tin tức, khách sạn, tuyển dụng và bất động sản. Ngoài ra còn có nhiều theme phổ biến hơn cho blog, freelancer và các trang one-page. Mỗi theme đều có tất cả các chức năng cần thiết cho công việc hàng ngày, cộng thêm một số tính năng chung khác như trình tạo trang và chỉnh sửa front-end trực quan.

Mua tất cả 13 theme của họ sẽ tốn $299/năm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào theme bạn yêu cầu, bạn cũng có thể mua combo chứa bốn trong số các theme phổ biến nhất với giá $199/năm.

21. Themes Kingdom

Quay trở lại đường đua vào 2010, sự phát triển ngày càng vững mạnh của Themes Kingdom không có gì quá ngạc nhiên cả. Nói một cách đơn giản: các theme của họ mang một hơi hướng phong cách nhất bạn sẽ tìm thấy trong làng Theme WordPress, được minh chứng bằng lượng người dùng mạnh mẽ lên đến trên 100.000 người.

Themes Kingdom lượt đặt ưu tiên chất lượng hơn là số lượng, với một bộ sưu tập tương đối nhỏ chỉ 11 theme. Tuy nhiên, với thiết kế sạch sẽ và sang trọng, nó có thể cạnh tranh với các câu lạc bộ Theme khác lớn hơn. Giá của mỗi Theme là $49 hoặc chỉ $69/năm, cho phép toàn quyền truy cập cả bộ theme.

Bên cạnh theme, họ cũng cung cấp một dịch vụ lưu trữ quản lý WordPress, đảm bảo website của bạn hoàn toàn an toàn, luôn trực tuyến và hoạt động ở trạng thái đỉnh cao. Đó là một chút khác biệt và hoàn hảo cho bất kỳ người dùng nào cần giúp đỡ để không mất thời gian quản lý.

22. Anariel Design

Anariel Design là một nhà phát triển theme độc đáo và sáng tạo đến từ nước Đức. Slogan của họ rất tối giản: “Chúng tôi xây dựng các theme độc đáo để bạn có thể xây dựng các website độc đáo”. Và cho đến nay, họ đã thực sự làm được điều đó một cách hiệu quả.

Có một quy định chung về chất lượng cho tất cả các theme của họ. Các nhà phát triển của họ đã nỗ lực hết sức mình để đảm bảo chúng không bị bloat (cồng kềnh) với các chức năng không cần thiết. Điều này đảm bảo cho các website có thể vận hành với hiệu suất tốt nhất, tối ưu hóa SEO. Và, nếu bạn gặp khó khăn, Anariel Design cũng cam kết cung cấp đầy đủ các hỗ trợ thực sự hữu ích.

Bạn chỉ cần bỏ chi phí $59 trong 6 tháng để sử dụng 22 theme của Anariel Design. Bạn có thể nâng cấp lên thành viên 12 tháng với giá $89 – hoặc thành viên trọn đời với giá $199.

23. CR3ATIV

CR3ATIV đã tạo ra một số theme WordPress tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy. Ngoài các mẫu thiết kế đẹp, các nhà phát triển cũng rất tự hào về chất lượng những dòng code họ viết nên. Đặc biệt họ muốn nhấn mạnh rằng các theme của mình đều không có yếu tố thừa (bloat free). Đây là tin tuyệt vời cho người mua: trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn, có khả năng xếp hạng cao hơn và khách truy cập của bạn sẽ hưởng lợi từ trải nghiệm toàn diện thú vị hơn.

Phương châm của nhà phát triển rất đơn giản: các theme dành cho thiết kế, các plugin dành cho chức năng. Điều này có nghĩa là theme CR3ATIV sẽ chỉ chứa các chức năng thiết yếu nhất, để đảm bảo theme hoạt động đúng. Điều này đưa chúng ta trở lại với bản chất “bloat free” của các theme – chúng mang theo “hành lý” tối thiểu và thời gian tải rất nhanh. Có 11 theme trong bộ sưu tập CR3ATIV, mức giá cho mỗi theme vào khoảng $49.

24. Bluchic

Bluchic là cửa hàng theme WordPress nữ tính đầu tiên trong danh sách của ngày hôm nay. Họ chuyên sản xuất các theme nhắm vào các doanh nhân và các blogger nữ, những người muốn có một website chuyên nghiệp để duy trì phẩm chất nữ tính.

Bluchic cũng cung cấp các bộ marketing để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào website của bạn. Về cơ bản, chúng là các mẫu phương tiện truyền thông xã hội giới thiệu thương hiệu của theme bạn đã chọn.

Các theme có giá $79 mỗi cái hoặc bạn có thể truy cập bộ sưu tập 21 theme của Bluchic – trị giá trên $1400 – chỉ với $297/năm.

25. BizzThemes

BizzThemes chuyên sản xuất các theme cho các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh dạng “cho thuê” và “đặt lịch hẹn”. Do vậy, nó cần tích hợp chặt chẽ với WooCommerce (để thu thập các khoản thanh toán) và cả Google Calendar Sync 2.0.

Bởi vì các theme của họ yêu cầu chức năng tương đối chuyên biệt, BizzThemes đã phát triển các plugin “nội bộ” của riêng mình cho công việc. Chức năng này bao gồm thêm lịch hẹn vào WooCommerce Core và có chức năng cài đặt các biểu thức logic có điều kiện để điều khiển các menu và các vùng widget.

Bạn sẽ tốn $199 để có quyền truy cập vào 13 theme và 3 plugin, cộng với việc sử dụng các domain không giới hạn.

26. ThemeZee

ThemeZee là một nhà phát triển theme WordPress khác đến từ Đức. Họ chuyên tạo ra các theme tạp chí, tin tức – trên thực tế, đúng là họ chỉ tập trung tạo ra các theme tạp chí, blog tin tức.

Các Theme tạp chí được biết đến với bố cục tương đối phức tạp, với nhiều nội dung trên màn hình tại mọi điểm. Để phù hợp với sự phức tạp đó, các theme của ThemeZee sử dụng WordPress Customizer để tổ chức nội dung và định cấu hình bố cục của mình.

ThemeZee cung cấp 21 theme cao cấp và 6 plugin tập trung vào tạp chí với mức giá € 59/năm. Họ cũng cung cấp một phiên bản miễn phí của tất cả 21 theme trên kho lưu trữ chính thức. Tất nhiên, các phiên bản miễn phí này đóng gói ít tính năng và tùy chỉnh hơn.

27. Slocum Themes

Slocum Theme đã tự tạo dựng được danh tiếng cho mình bằng việc kết hợp các theme dễ sử dụng với nhóm hỗ trợ siêu hữu ích để giúp bạn thoát khỏi bất kỳ điểm khó khăn nào.

Các theme cũng được xây dựng để tích hợp với nhiều plugin hàng đầu thế giới của WordPress – bao gồm WooCommerce, Gravity Forms và Easy Digital Downloads. Sau vô số tùy chỉnh, bạn sẽ có một bộ sưu tập các theme đẹp mà bạn có thể tạo ra theo yêu cầu của mình.

Các theme có giá $59 mỗi cái hoặc $99 cho tất cả 9 cái. Bạn có thể trả thêm $99 để nhóm chuyên gia của Slocum Themes thiết lập trang web cho bạn.

28. Gabfire Themes

Gabfire Themes bao gồm một nhóm nhỏ các nhà phát triển có trình độ cao. Các nhà phát triển này đã trải qua nhiều thời gian để tạo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho bạn. Gabfire khiến bạn cảm thấy cài đặt và sử dụng website chẳng có gì là khó cả.

Bạn có thể nhận ra điều đó khi xem xét các thiết kế kiểu phức tạp trong kho theme của họ. Và, nếu bạn không thể tìm ra điều gì đó cho chính mình, hãy gửi email cho nhân viên hỗ trợ, những người sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn – hoặc nghiên cứu các tài liệu hướng dẫn và video hướng dẫn bao gồm từng theme.

Theme có sẵn từ website của Gabfire với giá $59 mỗi cái.

29. ThemeIsle

ThemeIsle là một cửa hàng theme WordPress được nhiều người yêu thích, nổi tiếng với thiết kế tuyệt đẹp và chất lượng code hàng đầu.

Mặc dù là nhân vật có tiếng tăm trong thị trường theme cao cấp, ThemeIsle cũng phục vụ cho nhiều người dùng có ngân sách thấp. Đến nay, nó đã 37 mẫu Theme được phát hành chính thức – đó là một trong những cách mà ThemeIsle đóng góp cho cộng đồng WordPress.

Bạn có thể tải xuống hơn 20 theme ThemeIsle cao cấp bằng cách bỏ ra chỉ $99 / năm.  Gói giá này cũng bao gồm hỗ trợ, video hướng dẫn miễn phí trên WordPress và quyền lưu trữ được chia sẻ miễn phí trong một năm.

30. InkThemes

 

Với hơn 500 themes cho đến nay, InkThemes chắc hẳn có sự lựa chọn hàng đầu cho các fan của theme WordPress trên thế giới.

Trong bộ sưu tập khổng lồ này, bạn sẽ tìm thấy một số theme WordPress “thích hợp nhất” cho mình. Vì vậy, nếu bạn đứng ở vị trí là một nhà sản xuất gelato, một tay đấu bò chuyên nghiệp, hoặc trong kinh doanh sản phẩm cho thú cưng, có rất nhiều theme đã thiết kế sẵn chỉ dành cho bạn.

Các theme có thể được mua riêng lẻ, hoặc bạn có thể đăng ký cho một thành viên để mở khóa 47 trong số các theme tốt nhất của InkThemes với giá $147 / năm.

31. The Theme Foundry

Theme Foundry đã hoạt động 9 năm nay, điều đó cho họ trở thành một trong những cửa hàng theme được góp mặt trong danh sách này. Và đây cũng là một cái tên giúp bạn có thể tin tưởng.

Công ty được biết đến với chất lượng code uy tín, thiết kế hiện đại, và video hướng dẫn rất chi tiết. Gần đây, họ đã tích hợp các phông chữ Typekit chuyên nghiệp vào các theme, đảm bảo văn bản trên trang web của bạn trông táo bạo, sắc nét và nổi bật.

Bạn có thể mua tất cả 11 theme của Theme Foundry chỉ với $79.

Chắc chắn bạn muốn xem thêm: 5 mẹo với định dạng SVG cho các Designer

32. Crocoblock

Crocoblock là một đội nhóm WordPress phát triển nhanh – phát hành 2 theme ấn tượng mỗi tháng, vì vậy bên trong họ luôn có sẵn một cái gì đó rất mới mẻ dành cho bạn. Crocoblock cũng thực hiện cam kết hỗ trợ của mình một cách nghiêm túc, với tính năng trò chuyện trực tiếp cung cấp các giải pháp nhanh chóng.

Theme phổ biến nhất của họ là  Thương mại điện tử, được tích hợp WooCommerce hoặc Jigoshop. Các theme cũng có rất nhiều tùy chỉnh, với nhiều bố cục độc đáo chỉ có sẵn trong một vài cú nhấp chuột.

Với tốc độ phát  hành nhanh như vậy, có nghĩa là Crocoblock hiện cung cấp 137 theme. Bạn có thể đăng ký tư cách thành viên bao gồm tất cả chỉ tốn $69. Điều đó tương đương với khoảng 50 cent một theme – thực sự là quá rẻ.

33. ThemeTrust

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế vượt thời gian, hãy nhìn xa hơn về ThemeTrust cho theme WordPress tiếp theo của bạn. Nó sử dụng thiết kế đẹp và sạch sẽ, trông rất ấn tượng.

Không có yếu tố thiết kế quá hào nhoáng cạnh tranh gây chú ý, phương châm này đặt nội dung của bạn thành tiêu điểm – cho dù chữ viết hay hình ảnh đẹp.

ThemeTrust đã phát hành 19 theme cho đến nay, có thể được mua với giá $49.

34. GretaThemes

Là một cửa hàng theme siêu siêu nhỏ, GretaThemes chỉ sở hữu vỏn vẹn có 4 theme cho đến nay. Tuy nhiên, chất lượng thiết kế của nó cũng khá là ấn tượng, với một phong cách siêu đẹp thực sự nổi bật so với đám đông.

Cách các theme được cài đặt khá dễ dàng với vô số tùy chọn tùy chỉnh. Trong thực tế, bằng cách nhập nội dung demo và thao tác xung quanh với bảng điều khiển, bạn có thể có một website đẹp mắt được thiết lập chỉ trong vài phút.

Hiện tại, GretaThemes đang tập trung chủ yếu vào thị trường tự do, nhưng gần đây nó đã phát hành một theme cao cấp đầu tiên, Bayn, có giá $59. Hãy cùng mong đợi những điều lớn lao từ Greta trong tương lai không xa!

35. Nimbus Themes

Nimbus Themes có thể chỉ tự hào với một số lượng nhỏ các theme – 10 cái cho đến nay – nhưng những theme đó đã sở hữu một lượng người dùng đáng kể lên đến một triệu lượt tải xuống.

Lý do cho sự thành công của họ là gì? Thiết kế tuyệt đẹp và cam kết liên tục cập nhật để cung cấp “dịch vụ hỗ trợ 5 sao” đẳng cấp thế giới. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm với WordPress, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi xây dựng và khởi chạy nhờ hỗ trợ của Nimbus Themes.

Mỗi theme lẻ có giá $39, trong khi vé truy cập toàn bộ có giá $99. Do cung cấp dịch vụ hỗ trợ cấp cao, cộng với thời gian phản hồi siêu nhanh, Nimbus Themes tính thêm $1/ tháng để truy cập không giới hạn lượt vào nhóm hỗ trợ giỏi nhất trong lĩnh vực này.

36. Array Themes

 

Array Themes đã tham gia cuộc chơi từ năm 2009, và từ khi bắt đầu đã có một triết lý đơn giản: tạo các theme WordPress được code chỉnh chu và  thiết kế đẹp mắt.

Các theme của họ luôn sạch sẽ và hiện đại, thường không có “chuông và còi” làm phức tạp hơn các theme của đối thủ cạnh tranh. Điều đó khiến bạn có một website cấp chuyên nghiệp, gọn gàng.

Bạn có thể mua tư cách thành viên câu lạc bộ chỉ với $89 / năm để mở khóa quyền truy cập vào tất cả 18 theme của Array Themes.

37. CyberChimps

Tiếp theo chúng ta có CyberChimps. Theme của nó chuyên sản xuất các website dễ xây dựng, với vô số chức năng tích hợp sẵn – kéo và thả, nút chia sẻ xã hội và phông chữ tùy chỉnh để đặt tên cho một mẫu nhỏ. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho những người xây dựng blog ít kinh nghiệm hơn, những người muốn xây dựng một website tuyệt vời mà không phải đau đầu.

Có 43 theme trong bộ sưu tập CymberChimps, cộng với sáu plugin. Một thành viên câu lạc bộ chi phí chỉ $ 49 / năm.

Thành viên hàng năm này cũng bao gồm thiết lập website miễn phí. Đơn giản chỉ cần mua hàng, sau đó ngồi lại và thư giãn khi nhóm CyperChimps cài đặt WordPress và thiết lập trang web theo phong cách trình diễn yêu thích của bạn – một trình tiết kiệm thời gian thực.

38. Shape5

Shape5 chủ yếu là nhà phát triển Joomla nhưng cũng đã sở hữu một bộ sưu tập đẹp gồm 79 theme WordPress.

Với chỉ dưới 300.000 khách hàng, Shape5 đã nhận được rất nhiều phản hồi trong những năm qua và luôn cố gắng để cung cấp cho cộng đồng đang phát triển của mình những thiết kế đang được yêu cầu từ Joomla sang WordPress. Do họ cũng là một team rất mạnh về Joomla, nên khả năng code và tính thẩm mỹ của họ cũng không thể nào coi thường. Với các Theme WordPress từ Shape5, bạn có thể cài đặt và chạy một website hoàn toàn mới, hoàn chỉnh với nội dung demo, chỉ trong vài phút.

Để trờ thành thành viên Shape5 bạn phải chi ra $99 đô la / năm, họ sẽ cho phép bạn truy cập không giới hạn vào đầy đủ các theme và plugin.

39. UpThemes

UpThemes cung cấp bộ sưu tập 40 theme tuyệt vời của họ đi kèm với mức giá là $18 / tháng. Còn khi bạn muốn sở hữu từng Theme riêng lẻ thì hãy cân nhắc việc chi trả $1.000 đô, nhưng đúng là “tiền nào của nấy” đó.

Điều này làm cho UpThemes trở thành một trong những công ty theme phù hợp nhất nếu bạn muốn tránh đau đầu – mọi thứ đã được họ xử lý thay bạn. Các dịch vụ toàn diện bao gồm sử dụng Theme không giới hạn cho nhiều website và một bảng quản lý tập trung  duy nhất cho phép bạn truy cập tất cả các website WordPress của bạn.

Các theme cũng tuyệt đẹp, tiết lộ phong cách và kết hợp rất nhiều thiết kế độc đáo.

40. Restored 316

Một cửa hàng theme khác nhắm vào các doanh nhân nữ, blogger nữ, nói chung là “nữ quyền” tiếp theo: Restored 316.

Như vậy, bạn có thể mong đợi đó là các thiết kế có tính chuyên nghiệp cao nhưng cũng sở hữu những điểm nhấn nữ tính đảm bảo trang web của bạn nổi bật so với đám đông và thu hút khách hàng  mục tiêu của bạn. Họ cũng cung cấp rất nhiều hướng dẫn và trình quản lý kinh doanh hoàn hảo để quản lý và tổ chức tất cả nội dung với website của bạn.

Tất cả 19 theme trong bộ sưu tập của Restored 316 có thể được mua với giá $75.

41. ThemeShift

ThemeShift đã có mặt trong cuộc chơi từ năm 2009. Phương châm của nó ưu tiên chất lượng hơn số lượng, với một bộ sưu tập chỉ chứa 2 theme. Tuy nhiên, những theme đó rất phong cách và linh hoạt, và phù hợp với mọi mục đích.

Cả 2 theme đều được tích hợp với đầy đủ tính năng, bao gồm tích hợp WooCommerce, các tiện ích tùy chỉnh và các nền parallax tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể tùy chỉnh theme một cách thoải mái 

Các theme có thể được mua riêng với giá $39 hoặc một cặp với giá $99 – bao gồm giấy phép cho các domain không giới hạn và quyền truy cập vào hỗ trợ không hạn chế.

42. Mint Themes

Mint Themes chuyên xây dựng các theme thủ công cho các mục đích cụ thể – ví dụ: website nhà thờ, cảnh quan hoặc âm nhạc.

Tất nhiên, dành cho cả người dùng đều muốn làm website của riêng họ, do đó, Mint Themes đính kèm với vô số các tùy chỉnh trực quan. Tất cả chỉ mất một vài cú click chuột để tạo ra màu sắc của riêng bạn, điều chỉnh bố cục, và tinh chỉnh thiết kế.

Mỗi theme có thể được mua riêng với giá $79. Tuy nhiên, những người săn lùng giá hời sẽ thích gói $169 để mở tất cả 11 theme của Mint Themes.

43. RocketTheme

Mặc dù sản phẩm chủ yếu là bộ sưu tập theme Joomla, RocketTheme cũng chuyển đổi  một số lượng lớn các theme sang WordPress chất lượng cao – trên thực tế là hơn 100 Theme tất cả.

Các theme được xây dựng dựa trên framework Gantry 5 đột phá của của riêng họ, nền tảng này đều hỗ trợ cho cả Joomla và WordPress của họ – và gần đây hơn là Grav Themes. Framework này cung cấp một nền tảng vững chắc đảm bảo tất cả RocketThemes thân thiện với người dùng, có thể tùy chỉnh cao và tương thích với tất cả các plugin hàng đầu của bên thứ ba.

Các theme có thể mua riêng vào khoảng $49 hoặc đăng ký với tư cách thành viên câu lạc bộ trị giá $99 / năm.

44. Theme Junkie

Theme Junkie đã tham gia “đấu đá” vào lĩnh vực này  từ năm 2009 và trong thời gian đó họ đã sản xuất hơn 50 Theme Wordress.

Đội ngũ các nhà phát triển của họ được giao nhiệm vụ tạo ra các theme độc đáo dựa trên các khái niệm thiết kế tối giản. Ngoài ra, cũng có một số Theme multi-purpose (đa lĩnh vực, ngành nghề) với bố cục khá linh hoạt và khoa học. Để giúp bạn bắt đầu sử dụng với quỹ thời gian ít ỏi, mỗi theme đều đi kèm với “dummy content” (nội dung mẫu) thông qua click chuột.

Các theme riêng lẻ có giá $39 hoặc bạn có thể trả $49 cho cả lô.

45. Themes by bavotasan.com

Chúng tôi kết thúc danh sách hôm nay với các Themes trong bavotasan.com.

Các theme sử dụng một số thiết kế thực sự nổi bật với màu sắc táo bạo và bố cục rất bắt mắt. Bạn cũng nhận được rất nhiều tính năng  tích hợp và nhiều lựa chọn tùy chỉnh, tất cả đều làm cho website của bạn thêm hấp dẫn người dùng. Bạn cũng có thể bổ sung các theme với một số plugin phổ biến nhất của bên thứ ba – các plugin hàng đầu như BuddyPress, WooCommerce và WPML (đa ngôn ngữ).

Các giấy phép cấp quyền riêng lẻ có giá $69 mỗi giấy phép hoặc bạn có thể tận hưởng tất cả 16 theme với giá $99 / năm. Themes by bavotasan cũng cung cấp một phiên bản tùy biến miễn phí của tất cả các theme của nó mà không tính phí trên thư mục WordPress chính thức – điều này mang lại cho bạn cơ hội để đưa chúng cho một vòng quay thử nghiệm.

Những suy nghĩ cuối cùng

Hãy nhớ rằng: trước khi mua một theme WordPress, có rất nhiều thứ để cân nhắc.

Chắc chắn, sau khi đọc xong bạn sẽ chọn ra cho mình một nhà thiết kế chiến thắng, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu sau khi bạn lướt qua đủ 45 nhà cung cấp bên trên. Nhưng có rất nhiều thứ đang diễn ra dưới mui xe và đằng sau hậu trường mà bạn cần phải biết. Những thứ như chất lượng code, tính năng tích hợp sẵn, thiết lập đơn giản, tốc độ trang web, SEO, chất lượng hỗ trợ và tích hợp plugin của bên thứ ba phải được đưa vào quyết định mua hàng.

Điều khác bạn cần phải xem xét là giá cả. Nhiều bộ sưu tập WordPress định giá thành viên của họ mới mức giá siêu rẻ  để thu hút – ví dụ, 5 cent/ theme.

Hầu hết những chương trình khuyến mãi đó không thể thể hiện nên giá trị của sản phẩm – bạn phải tự hỏi mình, bạn có thực sự cần phải tiết kiệm “chút đỉnh” như thế không? Vậy thì nên mua Theme đơn lẻ hay với tư cách thành viên? Điều đó chỉ có bạn mới hiểu và quyết định được!

Nói cách khác, trước khi mua, hãy kiểm tra bản demo một cách cẩn trọng, xem những dịch vụ bổ sung mà người bán đang cung cấp với theme và quyết định số tiền bạn thực sự cần phải chi tiêu.

Chúc bạn thành công!

Đây chỉ là những theme giới thiệu dựa theo quan điểm và kinh nghiệm của chúng tôi. Nếu bạn có đang sử dụng hoặc biết các nhà cung cấp theme tốt khác. Xin vui lòng bổ sung và góp ý cho chúng tôi tại biểu mẫu bình luận cuối bài viết hoặc tại đây!

Nguồn: winningwp.com


Thietkewebwp.vn – Đơn vị thiết kế Website Bán hàng chuyên nghiệp, uy tín miền Bắc

Bài viết liên quan

15 điều NÊN làm trước khi thay đổi giao diện WordPress (83 lượt xem )

Mục lục1. Elegant Themes2. StudioPress3. WPMU DEV4. Graph Paper Press5. MyThemeShop6. iThemes7. Themify8. TeslaThemes9. CSSIgniter10. WPZOOM11. Themezilla12. Themes Awesome13. ThemeFuse14.…

Sửa lỗi h-entry với công cụ Xác thực dữ liệu Cấu trúc (266 lượt xem )

Mục lục1. Elegant Themes2. StudioPress3. WPMU DEV4. Graph Paper Press5. MyThemeShop6. iThemes7. Themify8. TeslaThemes9. CSSIgniter10. WPZOOM11. Themezilla12. Themes Awesome13. ThemeFuse14.…

5 việc cần làm trước khi thuê Designer thiết kế Website (44 lượt xem )

Mục lục1. Elegant Themes2. StudioPress3. WPMU DEV4. Graph Paper Press5. MyThemeShop6. iThemes7. Themify8. TeslaThemes9. CSSIgniter10. WPZOOM11. Themezilla12. Themes Awesome13. ThemeFuse14.…

Thiết kế Portfolio trên giao diện di động với Rich Brown (23 lượt xem )

Mục lục1. Elegant Themes2. StudioPress3. WPMU DEV4. Graph Paper Press5. MyThemeShop6. iThemes7. Themify8. TeslaThemes9. CSSIgniter10. WPZOOM11. Themezilla12. Themes Awesome13. ThemeFuse14.…

No ratings!

Chưa có đánh giá

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *